Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 7.647.966
Số người đang xem:  204

Ta nghĩ lại cuộc sống của mình và những người xung quanh.

Đăng ngày: 10/04/2019 19:08
Ta nghĩ lại cuộc sống của mình và những người xung quanh.
Còn rất nhiều anh chị em ngay tại Trụ sở miền Nam, tại Tổng Công ty đang nỗ lực từng phút giây, nhiều người đã, và nhiều người nhất định nhận được thành quả xứng đáng nếu luôn duy trì.

Ta thử nhìn lại mình sẽ thấy: Có lúc mình có thể thấy tưởng như là bế tắc, nhưng mình đã đứng lên hành động từng ngày hết mình, với sự tập trung cao độ hết mức có thể hay chưa?

Hay mình vẫn có những lúc thối trí không dám đối mặt thực tại, định lẩn tránh thực tại và thua cuộc. Lại muốn tìm cảm giác buông xuôi, thả lỏng, nhẹ nhàng ... quay lại với những ngày tháng như quá khứ đã qua ... rồi một ngày khác lại quyết định phải THAY ĐỔI để đột phá lên.

Cuộc đời luôn có những việc phát sinh có thể làm nhiều người mệt mỏi, thối trí ... đó là điều không tránh khỏi, hết việc này lại đến việc kia: Về tiền bạc, sức khỏe, mối quan hệ (lo lắng cho con cái, bố mẹ, vợ chồng ...). Ít tiền có nỗi lo của ít, nhiều rồi lại căng lên giữ và phát triển tiền lên mục tiêu cao hơn rồi lại có những rủi ro làm thăng trầm cuộc đời mình ...

Nhìn xung quanh những người ta quen biết, gia đình mình, anh em họ hàng, bạn bè ... bao nhiêu người, bao nhiêu tổ chức, dân tộc và cả thế giới này ... sẽ thấy không có sự yên bình vĩnh cửu.

Sự khác biệt của những người chiến thắng là ở sự vượt qua về tinh thần bền bỉ, tập trung, tư duy tích cực ... khi đứng trước các thử thách cần vượt qua. Không những chính mình tích cực mà còn lan tỏa tới những người xung quanh.

Người khác còn khó khăn hơn mình ... họ vẫn kiên cường vượt qua. Còn mình thì sao? Cứ gặp thất bại lại có ý định thối lui, bỏ cuộc hay sao? Nếu vậy thì đừng hỏi tại sao mình còn thất bại và chắc chắn sẽ thất bại tiếp trong tương lai nếu cứ thấy khó lại lùi.

Còn đứng lên đi được là còn chiến đấu được.

THẤT BẠI: Suy cho cùng đầu tiên khởi nguồn từ cảm xúc tiêu cực, sự đi xuống về ý chí, mất niềm tin về mình hoặc bị khó khăn làm cho bi quan, bị nhụt trí ... mất tập trung, làm những việc không hướng tới đích.

THÀNH CÔNG: Thì đến từ những sự mạnh mẽ về tinh thần trước tiên.

Trạng thái tinh thần thế nào lại do ý trí của mình quyết định. Cùng một trạng thái thể chất như nhau thì chính mỗi người thấy mệt hay khỏe là do ý trí lựa chọn mình mạnh mẽ hay yếu đuối. Và cơ thể sẽ theo ý của "lý trí" mà diễn hóa đúng trạng thái tương ứng để khẳng định lại trạng thái "tinh thần".

Cho nên: Đứng lên và HÀNH ĐỘNG tiếp tục thôi.

Người chiến thắng là người thắng trận cuối. Và không thể gọi là thất bại khi ta chưa bỏ cuộc. Nếu bỏ cuộc thì chính là thất bại, và nó sẽ thành một thói quen bỏ cuộc dễ dàng, thói quen thất bại mãi mãi ...

Mỗi chúng ta tự xốc lại tinh thần sau 1 kỳ nghỉ lễ của đa số những người trong xã hội này. Còn chúng ta là những chiến binh thiện chiến. Những con người mạnh mẽ.

Do chúng ta chọn!

NGAY LÚC NÀY!

Chúc tất cả anh chị em chúng ta tháng 5 rực rỡ.

 

Tướng quân Nhân.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn