Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 7.647.955
Số người đang xem:  202

7 giai đoạn đường đến Tỷ phú Môi giới

Đăng ngày: 10/04/2019 18:58
7 giai đoạn đường đến Tỷ phú Môi giới
Bạn đi qua 7 giai đoạn, hay đến giai đoạn mấy thì chùn chân mỏi gối bỏ cuộc dừng bước? Đường đã rõ, nhiều người đã đi qua và tới đích, kiên trì đi đúng hướng ắt tới đích.

+ Giai đoạn 1: LÀM SAO CÓ NHIỀU KHÁCH GỌI?
Bạn sẽ cảm thấy lo lắng làm sao để có khách gọi, và rồi cũng có những khách đầu tiên gọi cho bạn ... bạn đăng tin nếu không có khách gọi bạn thay đổi đăng nhiều tin hơn, đăng hấp dẫn hơn. Rồi khách gọi nhiều ... -> Bạn đã vượt qua giai đoạn 1.

Nhiều nghìn người đã làm được việc này nhẹ nhàng, bạn cũng vậy.

+ Giai đoạn 2: LÀM SAO DẪN ĐƯỢC KHÁCH ĐI XEM NHÀ NHIỀU?
- Khó khăn giai đoạn này là: Nghe điện thoại thấy thật ngại khi khách gọi hỏi về một căn nhà không có thật hoặc nhà đã bán và thật khó khăn để có thể dẫn khách đi xem nhà (vì chưa có nhà hợp nhu cầu khách, vì giới thiệu nhà mà khách không chịu đi xem, vì không được như khách kỳ vọng ... vì ...). Nhưng để bán được nhà thì phải dẫn khách dù nhà không bao giờ hợp hết các yêu cầu của khách, và dẫn khách để còn nâng cao năng lực, áp dụng những điều đã học thuần thục, chuẩn quy trình.
- Rồi bạn cũng loay hoay học, thử, áp dụng, rồi mạnh dạn có những cách nói mà khách sẽ đi xem nhà -> dẫn được nhiều khách đi xem nhà -> Vậy là bạn đã vượt qua giai đoạn 2 (lớp 1, 2, 3, 4).

Nhiều nghìn người đã làm được việc này nhẹ nhàng, bạn cũng vậy.

+ Giai đoạn 3: LÀM SAO DẪN KHÁCH ĐI XEM LẦN 2 - XEM TRONG (XEM LẠI NHÀ ĐÃ XEM HOẶC XEM NHÀ MỚI)?
- Thử thách phổ biến giai đoạn này là: Dẫn khách đi xem nhà thì nhiều, nhưng chỉ đi xem được 1 lần, cảm giác bạn không thể thuyết phục khách được, xem xong gọi lại chăm thì khách không nghe; hoặc khách không đi xem lại nhà bằng các lý do (không thích, bận, chưa cần xem, đã mua được nhà ...); bạn cảm giác chưa có sức thuyết phục, chưa tạo được niềm tin với khách.
- Bạn tiếp tục suy nghĩ, học cách để khách vui vẻ và tạo được niềm tin của mình với khách, thuyết phục khách ... và khách bắt đầu xem lại nhiều hơn (biểu hiện là lượt xem trong nhiều hơn lượt xem ngoài).
-> Chúc mừng bạn qua giai đoạn này thì các vụ chốt đã tiến rất gần rồi.
- Giai đoạn 3 tương ứng với lớp 5 đến lớp 7.

Nhiều nghìn người đã làm được việc này nhẹ nhàng, bạn cũng vậy.

+ Giai đoạn 4: CHỐT HỤT!
- Các vụ "rập rình" khách thích, khách trả giá, khách hẹn mang tiền băt đầu xuất hiện và một vài vụ HỤT HẪNG vì tưởng chừng như chốt tới nơi rồi nhưng không lại có lý do nào đó từ khách hoặc từ chủ nhà hoặc từ bất kỳ đâu "trên trời rơi xuống" làm hỏng thương vụ. Bạn có thể "tụt cảm xúc" nhưng hãy biết đây là điều ai cũng phải trải qua trên con đường trở thành Tỷ phú Môi giới Bất động sản. Cứ kiên trì, suy ngẫm rút kinh nghiệm, và chăm chỉ hơn, liên tục nâng cao năng lực của mình thì các vụ chôt là tất yếu sẽ đến và ngày càng đều hơn, nhiều hơn và chốt lớn hơn. 
- Giai đoạn này thường rơi vào lớp 8 đến lớp 12.

Nhiều nghìn người đã làm được việc này nhẹ nhàng, bạn cũng vậy.

+ Giai đoạn 5: NHỮNG VỤ CHỐT ĐẦU TIÊN.
- Chúng ta chốt vài vụ và thấy rất tự tin vào bản thân cảm thấy chốt nhà không khó và đặt những mục tiêu mới đầy tự tin ... nhưng rồi lại không dễ dàng như ta nghĩ ... chúng ta lại tiếp tục học hỏi, nâng cấp bản thân ... kiên trì ... rồi vượt qua và các vụ chốt "quay trở lại" với chúng ta, lúc này mới thực sự là chốt đều hơn ...
- Tốt nghiệp Đại học Tuấn 123.

Nhiều nghìn người đã làm được việc này nhẹ nhàng, bạn cũng vậy.

+ Giai đoạn 6: CHỐT NHIỀU !
Chúng ta có chốt nhiều hơn số đông những người mới, sự tự tin dâng cao ... một số người có thể cảm giác hài lòng với mình, hài lòng với số tiền đã kiếm được và bắt đầu nghĩ đến những cách đầu tư ... nhưng đừng sao lãng ... hãy tiếp tục chiến đấu, nâng cấp bản thân, vì mình vẫn chưa là gì với các nhân vật "có số má" trong Công ty và ngoài thị trường kia.
- Đường đến VINH DANH TRÊN 3 VỤ !

Hàng nghìn người đã làm được việc này, bạn cũng vậy.

+ Giai đoạn 7: TỶ PHÚ !
Thu nhập tiền tỷ về túi và tiếp tục còn có thể nâng cấp bản thân bán nhà to hơn, lớn hơn, nâng cấp bản thân đẳng cấp hơn, tinh vi, hơn ... sự nghiệp Môi giới bền vững ... nhưng đừng bao giờ thả lỏng ... tốt rồi vẫn luôn còn có thể tôt hơn ... ĐẠI TỶ PHÚ chờ chúng ta phía trước ...

Bạn đi qua 7 giai đoạn hay đến giai đoạn mấy thì chùn chân mỏi gối bỏ cuộc dừng bước, đường đã rõ, nhiều người đã đi qua và tới đích, kiên trì đi đúng hướng ắt tới đích.

Hàng nghìn người đã làm được việc này, bạn cũng vậy.

Ân Đức Nhân

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn