Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.985.702
Số người đang xem:  175

Mời tham gia Hội DẬY trước 5 giờ sáng: Hội những người làm việc HIỆU QUẢ

Đăng ngày: 09/04/2015 06:27
Mời tham gia Hội DẬY trước 5 giờ sáng: Hội những người làm việc HIỆU QUẢ
Bạn muốn làm việc HIỆU QUẢ HƠN chứ ? HIỆU QUẢ rồi thì vẫn còn có thể HIỆU QUẢ HƠN nữa ...

Khoa học thì đã chứng minh, và 100% những người thành công, mọi thế hệ ... đều thừa nhận việc dậy sớm trước 2 giờ so với những người bình thường khác và làm việc TRƯỚC người khác ít nhất 2 giờ mỗi ngày sẽ giúp bạn có một cuộc sống tuyệt vời cả về THỂ CHẤT lẫn TÌNH THẦN.

Một người có THỂ CHẤT và TINH THẦN đều khỏe mạnh thì luôn làm việc HIỆU QUẢ HƠN, hơn nữa ... và hơn hơn nữa ...

THÓI QUEN tốt là điều quan trọng cần rèn luyện mới có được. Dậy trước 5 giờ sáng cũng là một thói quen tốt cần thiết lập.

Bạn chắc cũng từng đặt mục tiêu thiết lập thói quen dậy sớm, nhưng hôm thì dậy sớm, hôm lại không ... có những khoảng thời gian giữ được THÓI QUEN, nhưng có những khi lại mất THÓI QUEN tuyệt vời này, phải chứ ?

Bạn đang có thói quen dậy sớm hoặc đang mong muốn có thói quen tốt này thì đăng ký vào hội "Dậy trước 5 giờ sáng: Hội những người làm việc HIỆU QUẢ"

Lưu ý:

* Thỉnh thoảng Hội sẽ Họp trước 5 giờ sáng điểm danh và tổ chức một sự kiện MIỄN PHÍ gì đó cực hữu ích cho cuộc sống, công việc.

* Hội phát triển toàn quốc và có các chi hội tại các khu vực địa lý khác nhau.

* Hội có các chương trình mẫu, hướng dẫn cho các chi hội hoạt động.

* Quy định của hội này tương đối mở, ai thấy làm gì tốt làm và đề nghị làm một cách chủ động ... (Vì ở đây toàn những người làm việc tích cực, nghiêm túc, chăm chỉ ... HIỆU QUẢ ... đủ mọi ngành nghề, lứa tuổi ...).

* Bạn sẽ nằm trong một cộng đồng đầy năng lượng buổi sáng, đó là động lực giúp bạn THIẾT LẬP và DUY TRÌ được thói quen tốt này.

* Mỗi buổi sáng đều vào điểm danh bằng cách viết một điều gì đó có ích cho người đọc vào buổi sáng (hay đơn giản chỉ là một lời chúc) sẽ giúp chính bạn và những người trong cộng đồng có thêm năng lượng và động lực tốt.

* Ở đây toàn là những người chăm chỉ, tích cực, khỏe mạnh ... và làm việc HIỆU QUẢ cho nên khi bạn tham gia thì phải xác định nghiêm túc !

* ... và hàng nghìn điều tuyệt vời khác có được khi ở trong cộng đồng này mà bạn có thể nghĩ ra cho chính mình và cho Hội ...

Tham gia ngay nếu bạn chưa nằm trong một cộng đồng tuyệt vời này !!!

Để là thành viên bạn cần làm 2 bước sau:

Bước 1: Đăng ký ngay.

Bước 2: Ấn nốt Like trang này để nhìn thấy các nội dung hữu ích hàng ngày và cập nhật đăng bài của bạn vào trang: https://www.facebook.com/groups/kyluatbanthan/

Bước 3: Mỗi buổi sáng vào đây điểm danh bằng cách nói lời chúc hoặc kể một câu chuyện ngắn hay của bạn và đọc một vài điều tốt lành được chia sẻ từ những người bạn trong hội "DẬY trước 5 giờ sáng"

 Kể bạn nghe câu chuyện về thói quen dậy sớm của tôi:

Tôi nhớ khi còn là học sinh cấp 1, thường dậy thật sớm chuẩn bị đi "lao động vệ sinh" buổi sáng ở trường (khoảng 4, 5 giờ sáng) và thường là người dậy rất sớm đến nhà bạn bè gọi họ dậy. Có hôm bị bố mẹ mắng vì dậy quá sớm làm mọi người không ngủ được. Thậm chí có lần tôi dậy quá sớm (khoảng 3 giờ sáng) để chuẩn bị đi "lao động" và làm bố tôi không ngủ được, ông đã giận dữ dậy cùng tôi, sau đó dẫn tôi tới trường học và phạt tôi bằng cách để tôi phải ngồi một mình ở sân trường vắng, tối om lúc hơn 3 giờ sáng như vậy ... bạn có sợ ở một mình tại sân trường vắng tối om lúc 3 giờ sáng không ??? ... thật may, tôi không sao và cũng không sợ lắm.

Cho đến bây giờ tôi vẫn thường dậy lúc khoảng 5 giờ để làm việc, tập thể dục và thấy dậy sớm là một điều tuyệt vời !

Câu chuyện của bạn về việc dậy sớm là gì ? hãy chia sẻ tại đây nhé: 

https://www.facebook.com/groups/kyluatbanthan/

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
Close