Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.258.121
Số người đang xem:  160

Giới thiệu Kết bạn Face Giá trị là gì ?

Đăng ngày: 27/03/2015 09:41
Giới thiệu Kết bạn Face Giá trị là gì ?
Bạn Face nhiều vô số kể, vậy chúng ta kết bạn với ai để có được nhiều giá trị hữu ích cho mình và ngược lại cho xã hội ?

Thực trạng: Face là một xã hội rộng lớn, cũng có các mối quan hệ và bạn bè và ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến mỗi cá nhân.

Bạn bè Face cũng như bạn bè thực tế ngoài xã hội và chúng ta chơi với ai sẽ ảnh hưởng ít nhiều từ người đó.

Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng !

Một ngày chỉ có 24 giờ, chúng ta dành thời gian ít ỏi hữu hạn đó cho ai, đọc gì trên Face, tương tác với ai, trò chuyện với ai ... sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi người.


 

Giới thiệu Kết bạn Face Giá trị tại web www.AnDucNhan.com là gì ?

Mục đích: Để giới thiệu cho nhiều người biết đến và học hỏi được nhiều hơn từ những người có sức ẢNH HƯỞNG TÍCH CỰCMẠNH MẼ lên cộng đồng.

"Bạn Face Giá trị" là ai ? Tiêu chí để một tài khoản Face được giới thiệu tại mục "Giới thiệu Kết bạn Face Giá trị" là gì ?

  • Là những cá nhân có nhiều bài đăng chia sẻ giá trị hữu ích cho người đọc, là những tài khoản Face mà khi vào tường của họ người đọc luôn khám phá thêm được những điều đáng để học hỏi, hoặc những thông tin hữu ích, những ý tưởng thú vị và giá trị ... !
  • Tài khoản Face đó thường có nhiều chia sẻ mang thông tin, giải pháp, ý kiến, ý tưởng ... tích cực và có lợi cho người đọc (Chứ không phải những thông tin buồn chán, boặc bình luận, chia sẻ tiêu cực, hằn học, thù nghịch, tranh luận theo hướng tiêu cực ... không có lợi cho người đọc )
  • Đó là những cá nhân uy tín, có sức ảnh hưởng TÍCH CỰC lên cộng đồng đã được cộng đồng ghi nhận.
  • Cá nhân đó luôn sống và làm việc, bày tỏ ý kiến theo những chuẩn mực đạo đức của xã hội và có xu hướng TÍCH CỰC để là tấm gương cho mọi người noi theo, học tập ...

Khi bạn thấy những "Bạn Face Giá trị" phù hợp các tiêu chí trên, Vui lòng nhắn tin face cho Ân Đức Nhân ( https://www.facebook.com/anducnhan ) để nhiều người hơn biết đến những "Bạn Face giá trị" ấy, và lan rộng sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng ngày càng phát triển TÍCH CỰC, MẠNH MẼ hơn !

Chúng tôi sẽ xác nhận các bạn bè giá trị và viết bài giới thiệu và chia sẻ lan rộng cho cộng đồng qua các kênh truyền thông Online và Offline.

Đa số những bạn Face giá trị theo các tiêu chí trên đều đạt số lượng bạn bè vượt ngưỡng số lượng mà Face cho phép, vì vậy có thể bạn sẽ không kết bạn được với họ, nhưng khi bạn ấn vào nốt "Kết bạn" với họ thì bạn sẽ "theo dõi" được họ, và mọi bài viết, cập nhật của họ sẽ đều được bạn trông thấy trên Trang chủ Face của bạn.

Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng !

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
Close