Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.913.029
Số người đang xem:  227

Phong thủy văn phòng cho việc kinh doanh thuận lợi

Đăng ngày: 04/04/2011 06:25
Phong thủy văn phòng cho việc kinh doanh thuận lợi
Bạn có thể nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn chỉ làm việc, và nó không có vấn đề gì trong không gian xung quanh bạn miễn là bạn có được công việc làm. Hoặc, có thể bạn quăng một vài xu trong một cái bình trên bàn của bạn để nhắc nhở bản thân rằng bạn muốn được thịnh vượng. Điều gì nếu bạn biết được rằng nhận thức của không gian làm việc của bạn có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, được sáng tạo hơn và thậm chí tiến nghề nghiệp của bạn?

Phong Thủy là nghiên cứu không gian xung quanh chúng ta ảnh hưởng đến cuộc sống thế nào. Chúng tôi con người là những sinh vật của thói quen và tiết lộ nhiều về bản thân thông qua các điều kiện môi trường của chúng tôi ngay lập tức. Nhà của bạn là cơ cấu vật lý trú và bảo vệ cơ thể của bạn cũng giống như khung vật lý của bạn là “ngôi nhà” bọc linh hồn của bạn trong khi bạn đang ở đây trên hành tinh Trái đất.

Trong khi đó là quan trọng nhất để đảm bảo rằng nhà của bạn được hỗ trợ về thể chất và tinh thần tốt cho bạn.

Cho dù bạn chi tiêu nhiều thời gian làm việc tại một văn phòng, công trường xây dựng hoặc tại một văn phòng ở nhà, ý thức được rằng bầu không khí tác động đến năng suất của bạn và ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Khi bạn "cảm thấy tốt", bạn thực hiện với các tập trung và nhiệt tình. Cảm giác tốt tại nơi làm việc là pha trộn của nhiều yếu tố bao gồm sức khỏe thể chất, tinh thần rõ ràng, các mối quan hệ hài hòa và môi trường xung quanh hỗ trợ.

Một môi trường lờ đờ không kích thích sự sáng tạo, không gian làm việc lộn xộn đóng góp cho sự nhầm lẫn tinh thần, và điều kiện không an toàn thêm đến một ngày làm việc kiệt quệ xúc cảm. Phong Thủy tập trung vào những cách hỗ trợ để nâng cao kinh nghiệm của bạn về công việc.

Dưới đây là vài ý kiến để áp dụng đơn giản nhưng quan trọng trong kỹ thuật Phong Thủy văn phòng để cải thiện môi trường xung quanh công việc của bạn:

Trước tiên, Kiểm tra mục đích của bạn

Nếu bạn thú vị với công việc của bạn, sự thành công đến tự nhiên. Hãy thay đổi trong môi trường xung quanh của bạn có hỗ trợ hạnh phúc của bạn. Đơn giản chỉ cần xoá các lộn xộn từ không gian làm việc của bạn là sự khởi đầu. Bạn biết phải làm gì - xoá các mục không cần thiết, tập tin hoặc loại bỏ các giấy tờ cũ và làm sạch đồ nội thất. Sau đó mang lại hình ảnh đẹp, một vài bức ảnh mà làm cho bạn và một nụ cười, xanh lá cây trồng khỏe mạnh.

Vị trí là rất quan trọng

Một Phong thủy văn phòng cơ bản bao gồm các danh sách kiểm tra xem vị trí của bàn và ghế văn phòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bàn và ghế của bạn được đặt ở vị trí chỉ huy, hướng ra cửa.

Lôi cuốn năng lượng sáng tạo vào văn phòng

Treo một tinh thể pha lê 40mm từ trần tại trung tâm của phòng điều chỉnh dòng chảy năng lượng. Luôn kiểm tra lối vào tòa nhà, văn phòng hoặc không gian làm việc như xuất hiện của nó mang lại cho khách mà quan trọng "ấn tượng đầu tiên" của doanh nghiệp của bạn. Giữ cho lối vào sạch sẽ và an toàn. Trang trí đẹp với thực vật hoặc tác phẩm điêu khắc ở hai bên cửa. Khi bạn nhớ rằng môi trường xung quanh là những bề ngoài của bạn sẽ hiển thị của các cá nhân và sức khỏe doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ tập trung vào những gì quan trọng nhất - hạnh phúc của riêng bạn! Tất cả mọi người sẽ được hưởng lợi.

 

* Phong thủy là học thuyết Trung Hoa nghiên cứu về ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.

 

 

 

bạn nên nhớ rằng những lời khuyên về phong thủy trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn nên chú tâm vào làm việc để đạt hiệu quả thật tốt thay vì cứ mãi sắp xếp tới lui nơi ở của mình.

 

 

 

AnDucNhan.Com

 

 

 

 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close