Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.258.022
Số người đang xem:  152

Facebook sắp trở thành công ty 1.000 triệu phú

Đăng ngày: 17/12/2011 07:22
Facebook sắp trở thành công ty 1.000 triệu phú
Nhiều nhân viên của Facebook đang nghĩ đến việc du lịch vào không gian, hoặc khám phá tàn tích của người Maya trong thời gian sắp tới, khi họ thành triệu phú.


 

Mạng xã hội này dự kiến sẽ ra mắt thị trường chứng khoáng trong năm 2012, với giá trị khoảng 100 tỉ USD và trở thành một trong những ông lớn tại Silicon Valley, cùng với Netscape và Google Inc.

Dự đoán của một công ty phân tích tài chính cho hay, sẽ có hàng nghìn người làm việc tại Facebook sở hữu số tài sản bắt đầu từ con số 1 triệu USD trở lên, trong đó người đứng đầu là Mark Zuckerberg có số tài sản tương đương 20 tỉ USD.

Một nhân viên kì cựu của Facebook cho biết, anh sẽ bỏ 200.000 USD để có một chuyến du lịch vào không gian với hãng Virgin Galactic hoặc bất kì công ty nào khác có dịch vụ du hành không gian, ông dự đoán mình sẽ có khoản cổ phần khoảng 50 triệu USD khi Facebook "lên sàn".

Trong khi đó, một nhóm nhân viên đang làm việc tại Facebook đã đặt kế hoạch đến Mexico để trải nghiệm cảm giác khám phá nền văn minh cổ của người Maya, để tiêu một phần số tiền của mình.

Facebook ra đời từ một căn phòng tại ktx trường đại học Havard vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg và bạn bè của mình, hiện Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 800 triệu thành viên và có doanh thu đạt 1,6 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm 2011.

Số lượng nhân viên của Facebook đã tăng từ 700 người vào năm 2008 đến 3000 người vào thời điểm hiện tại.  ÂnĐứcNhân.Com (Nguồn )

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close