Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.658.443
Số người đang xem:  18
Sự kiện Sắp diễn raBÍ QUYẾT NÂNG CAO NĂNG LỰC - PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC

ĐƯỜNG ĐẾN TỶ PHÚ
MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
(Lần 5 - Phiên bản mới - nền tảng vượt trội)

Chia sẻ MIỄN PHÍ con đường - cách thức trở thành Tỷ phú Môi giới Bất động sản
từ Công ty lớn nhất Việt Nam nghề Môi giới Bất động sản.

Lưu ý: Chúng tôi tổ chức sự kiện này miễn phí, chương trình vì cộng đồng tuyệt đối không quảng cáo hay bán sản phẩm, dịch vụ, khóa học ...

BẠN CÓ ?
+ Một công việc ổn định nhưng không thấy niềm vui, hạnh phúc trong công việc ngày qua ngày nhàm chán?
+ Mông lung chưa biết làm nghề gì cho tương lai lâu dài.
+ Chưa từng làm Môi giới đang muốn tìm hiểu về nghề Môi giới Bất động sản?
+ Đang làm Môi giới nhưng loay hoay chưa tìm ra hướng đi rõ ràng, hiệu quả công việc thấp và không ổn định.
+ Đang muốn tìm đồng đội hoặc Công ty uy tín lớn xứng tầm để hợp tác làm Môi giới Bất động sản hiệu quả hơn và lâu dài (10 năm, 20 năm, 30 năm một nghề).

Buổi chia sẻ kinh nghiệm các bí quyết nâng cao năng lực làm việc hiệu quả và niềm vui trong công việc từ Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Môi giới nhà phố lớn nhất Việt Nam hiện nay. Những tư duy về thành công, hạnh phúc trong công việc nói chung, đặc biệt cụ thể áp dụng với nghề Môi giới Bất động sản.

Chúng tôi không nói lý thuyết xuông, chúng tôi chia sẻ những điều đang làm thật đã giúp chúng tôi trở thành số 1 Việt Nam trong nghề Môi giới Bất động sản.

Chương trình đã diễn ra Lần 1, Lần 2, Lần 3 thành công và chúng tôi thấy còn rất nhiều người mong muốn tìm hiểu, học hỏi về những bí quyết nâng cao năng lực học tập, làm việc, kinh doanh nói chung và đặc biệt sâu hơn trong nghề Môi giới Bất động sản mà không biết bắt đầu từ đâu. Các khóa học cấp chứng chỉ Môi giới trên thị trường mất nhiều chi phí học nhưng chỉ mang tính lý thuyết không thực tế. Chúng tôi tổ chức Miễn phí Lần 4 phiên bản mới có tên NỀN TẢNG VƯỢT TRỘI để chia sẻ tới cộng đồng những người muốn học hỏi nâng cao năng lực, phát triển bản thân toàn diện phục vụ công việc hiện tại hoặc muốn đổi nghề làm Môi giới hoặc nâng cấp công việc Môi giới đang làm, chưa tốt trở nên tốt, tốt rồi thì vẫn luôn còn có thể tốt hơn.

BẠN THU ĐƯỢC ĐIỀU GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH ?

+ Những hiểu biết nền tảng để làm xuất sắc vượt trội bất kỳ công việc gì.
+ Những thông tin nền tảng để hiểu biết về nghề Môi giới Bất động sản làm những gì?
+ Những tiêu chí cần có để trở thành Môi giới Bất động sản xuất sắc.
+ Chia sẻ Mẫu Nhật ký Con đường Tỷ phú Môi giới (Tỷ phú Môi giới Bất động sản từ khi ngủ dậy đến khi kết thúc một ngày: Làm những gì? ).
+ Hỏi - Đáp giao lưu trực tiếp tại chỗ các nội dung liên quan.
+ CƠ HỘI HỢP TÁC: Khi muốn hợp tác làm Môi giới Bất động sản có thể đăng ký hợp tác ngay tại chương trình với Công ty Môi giới Bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay và được tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ khóa đào tạo chuyên sâu làm Môi giới Bất động sản 15 buổi - là tinh hoa đúc kết từ thực tế thành công và thất bại của nhiều nghìn Môi giới trong gần 10 năm qua, từ Công ty có nhiều Tỷ phú Môi giới Bất động sản nhất trong nghề Môi giới đang làm việc, để từ một người chưa biết gì về Môi giới Bất động sản có thể có thu nhập tiền tỷ với nghề mỗi năm.
+ Giao lưu và gia nhập nhóm 1% Môi giới xuất sắc nhất trong nghề.
+ Nhiều điều giá trị lớn bất ngờ khác nữa tại chương trình.

Lưu ý: Chúng tôi tổ chức sự kiện này miễn phí, chương trình vì cộng đồng tuyệt đối không quảng cáo hay bán sản phẩm, dịch vụ, khóa học ...

* Thời gian: Sẽ thông báo ngay khi có kế hoạch cụ thể.

* Địa điểm tại TP Hồ Chí Minh: Viện đào tạo Bách Khoa - 299/3A Lý Thường Kiện, Phường 15, Quận 11.


Cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng gọi
một trong 4 Trợ lý của Mr Ân Đức Nhân để được hỗ trợ:

 0366.699.899 (Cẩm Nhung) - 0898.32.32.88 (Ngọc Điễm) 

0359.86.85.85 (Mỹ Linh) - 089.662.59.59 (Bảo Trân).

Đăng ký ngay tại link sau (form sẽ đóng lại khi đủ số lượng dự kiến):


NHỮNG AI KHÔNG NÊN THAM GIA ?

+ Những người làm trong nghề Môi giới Bất động sản đã có thu nhập về túi ổn định hàng năm 1 tỷ trở lên.
+ Những người đã hài lòng mọi mặt trong cuộc sống đã luôn vui vẻ hạnh phúc với công việc hiện tại.

MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ GÌ ?
+ Nhiều bạn trẻ mong muốn thành công nhưng loay hoay hướng đi, ham học hỏi nhưng không biết cách học hỏi ...
+ Xuất phát từ nhu cầu có quá nhiều bạn trẻ, "bạn già" có mong muốn bước chân vào làm nghề Môi giới Bất động sản nhưng không biết bắt đầu từ đâu, cơ hội thì cảm nhận rất lớn nhưng vì chưa rõ nên không dám dấn thân.

+ Cảm thấy có thể chia sẻ nhiều điều giá trị có ích lớn với tinh thần cho đi là niềm vui, chúng tôi đã quyết định thực hiện chương trình chia sẻ này.


 NGƯỜI CHIA SẺ:

Ân Đức Nhân là ai?

Hiện tại:

+ Đào tạo gia của Viện nghiên cứu và Phát triển Bất động sản Việt Nam (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam).
+ Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Môi giới Bất động sản lớn nhât Việt Nam (hơn 4000 nhân sự).

Trước khi làm lĩnh vực Bất động sản:

+ Chuyên gia Tư vấn Quản trị doanh nghiệp và Phát triển bản thân.

 

+ Phụ trách Đào tạo Nhân sự tại Quần thể Sân Golf, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng 5 sao, hàng đầu Đông Nam Á quy mô 1500 nhân sự: FLC Sầm Sơn (Gồm Sân Golf 18 hố dạng Link độc đáo nhất Việt Nam, Khách sạn 5 sao AlaCate, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion ...).

 

+ Quản lý kinh doanh khu vực cấp cao tại Công ty Tài chính số 1 Việt Nam trực thuộc Tập đoàn PPF hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực Ngân hàng, Bất động sản, Viễn Thông, Bảo Hiểm, Khai thác mỏ, Thiết bị điện tử bán dẫn, Công nghệ sinh học, Nông nghiệp ... Xem về tập đoàn PPF tại đây: http://www.ppfgroup.nl

 

+ Phó phòng Nhân sự Phụ trách Đào tạo hỗ trợ hệ thống kinh doanh tại Tập đoàn CenGroup - Số 1 Miền Bắc về Môi giới Bất động sản dự án; Quy mô gần 2000 nhân sự, Chủ tịch Cen Group được đánh giá là 1 trong 10 người có sức ảnh hưởng lớn nhất lên thị trường Bất động sản năm 2014, Phó chủ tịch Cen Group là Shark Hưng ... Xem về tập đoàn Cen Group tại đây: http://cengroup.vn/

 

+ Chuyên gia Tư vấn xây dựng hệ thống Quản trị doanh nghiệp bài bản và Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

 

+ Phó Tổng giám đốc Tâm Việt Group - Đơn vị đi đầu tại Việt Nam (từ năm 2002) và hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo kỹ năng mềm, huấn luyện, tư vấn ... phát triển cá nhân và tổ chức (Giới thiệu Tâm Việt tại đây: http://www.tamviet.edu.vn )

 

+ Nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh: Ôtô, Viễn thông, Thiết bị an ninh, Thiết bị giáo dục, Dịch vụ đào tạo, Kế toán, Truyền thông Quảng cáo, May xuất khẩu, ... với các thương hiệu như Viettel, Mobifone, Hyundai, ... làm Giảng viên đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp từ năm 2006, đã thực hiện nhiều buổi giảng về kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc hiệu quả ... cho nhiều doanh nghiệp, là khách mời nhiều chương trình truyền hình, chương trình giao lưu với sinh viên, học sinh ... và nhiều chức danh quản lý tại nhiều công ty trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau ...

 

+ 2 năm làm chuyên viên tư vấn tài chính tại Maritime Bank với những thành tích hàng đầu trong hệ thống 3000 nhân viên (được Tổng giám đốc trao nhiều bằng khen, giải thưởng). Xem về Maritime Bank tại đây: http://www.msb.com.vn/

Ông Ân Đức Nhân đã tổ chức tham gia nhiều hoạt động, sự kiện, khóa đào tạo, chia sẻ, Taklshow phát triển cộng đồng và phát triển doanh nghiệp, tổng cộng nhiều chục nghìn lượt người

 

(Xem tại đây: http://anducnhan.com/AnDucNhan/An-Duc-Nhan-To-chuc-va-tham-gia-cac-hoat-dong-2455968.html )

Đăng ký tham dự chương trình ngay tại link sau (form sẽ đóng lại khi đủ số lượng dự kiến):