Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 12.658.476
Số người đang xem:  25
Q&A
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH ỨNG TUYỂN VÀ NGƯỜI MỚI VÀO CÔNG TY TUẤN 123
Nếu anh chị em có câu hỏi nào khác có thể hỏi TẠI ĐÂY!

1. Lý do nào để nói Công ty Bất động sản Tuấn 123 là Công ty đứng đầu ở Việt Nam về thổ cư?
+ Thứ nhất, ở Việt Nam hiện giờ, các đơn vị kinh doanh nhà đất có sổ hồng, sổ đỏ khoảng 50-1000 người là tối đa. Còn ở Tuấn 123 hiện tại đang là 3000 và chuẩn bị lên đến con số nhiều nghìn nhân sự.
+ Thứ hai, Công ty hiện tại đang dẫn đầu thị trường về mức hoa hồng đàm phán với chủ nhà, hoa hồng từ 3 – 5 %.
+ Thứ ba, là Công ty duy nhất về Bất động sản thổ cư có hệ thống Giáo án đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho các thành viên từ lúc chưa biết gì cho đến lúc thành nghề. Đào tạo có cơ sở, có lý luận, lý thuyết, có thực hành, có truyền kinh nghiệm, từ cầm tay chỉ việc cho đến lúc dựng kịch bản đỉnh cao.
+ Và cuối cùng, có một thể chế kinh doanh đầy đủ, chi tiết nhất điều chỉnh tất cả các hoạt động kinh doanh, tương tác mà bất kỳ một thương vụ nào cần.
+ Là Công ty duy nhất tại Việt Nam có Viện nghiên cứu và Phát triển Bất động sản thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam do Tổng giám đốc Công ty làm Viện trưởng.
+ Là Công ty có nhiều người có thu nhập trên 1 tỷ mỗi năm nhất Việt Nam trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản.

2. Công ty mình trả lương cứng như thế nào?
+ Công ty có 2 chế độ nhận lương và không nhận lương để anh chị em hợp tác lựa chọn. Ngày đầu tiên vào Công ty làm việc thì anh chị em sẽ được đọc rõ ràng bằng văn bản, công khai minh bạch cụ thể, anh chị em được có thời gian xem kỹ, hỏi đồng nghiệp cũ để quyết định chọn cơ chế nào mình thấy tốt nhất cho mình.
+ Anh chị em cứ an tâm rằng: Thực tế Công ty lớn nhất Việt Nam là nhờ có môi trường làm việc và chính sách thu nhập tốt và xứng đáng cho anh chị em. Nghề Môi giới rất dễ làm tự do vì vậy nếu cơ chế chính sách Công ty không tốt thì Công ty không thể giữ được người làm Môi giới đã vững nghề, có năng lực, có tiền. Chính vì mọi thứ tốt và hợp lý cho nên Công ty mới giữ được người có thu nhập tiền tỷ mỗi năm vẫn làm việc, hợp tác với Công ty nhiều nhất so với các Công ty khác tại Việt Nam.

4. Công ty có bao giờ nợ lương không?
+ Công ty không bao giờ có khái niệm nợ lương hay chậm lương.
+ Nợ lương không phải phẩm chất của một Công ty hàng đầu.
+ Anh/chị thử tưởng tượng với 1 cái nhà bán Công ty chúng tôi thu nhiều trăm triệu thậm chí tới cả tỷ hoa hồng. Vậy số tiền lương có đáng là bao so với khoản tiền đó mà chúng tôi phải nợ.

5. Công ty có tổ chức đi chùa cầu may mắn vào Mùng 1 không?
+ Thứ nhất tôi phải khẳng định với bạn rằng ở Công ty làm việc bằng tài năng và trí tuệ chứ không phải cầu may.
+ Tuy nhiên ở Công ty có hẳn Ban Tâm linh để tổ chức cho các anh em đi tham quan, lễ chùa, tạo sự thoải mái trong làm việc chứ không phải đi cầu xin sự may mắn.

6. Năm vừa rồi, thu nhập của người cao nhất Công ty mình là bao nhiêu?
+ Bạn cứ tưởng tượng một vụ hoa hồng chúng tôi cầm về từ 3% thì người giỏi nhất có thể thu nhập được bao nhiêu?
+ Đây là thông tin nội bộ, chúng tôi không thể tiết lộ cho anh/chị được, khi vào làm anh chị sẽ tự ước lượng rõ.

7. Doanh thu của Công ty Quý vừa rồi là bao nhiêu?
+ Tăng trưởng của Công ty mỗi Quý đều tăng mạnh, ngay trong thời dịch bênh Covid Công ty vẫn giao dịch đều, tăng trưởng của Công ty các năm qua thường năm sau cao gấp 2 năm trước, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh đang có sự phát triển mạnh mẽ và nhiều tiềm năng.
+ Khi anh/chị tham dự tổng kết Quý của Công ty với tư cách là thành viên của Công ty thì anh/chị sẽ được nghe mục báo cáo tổng kết doanh thu quý vừa rồi.
+ Công ty sẵn sàng chi tiền tỷ cho các chuyến đi hàng nghìn người trong các chương trình du xuân hoặc tổng kết tại các địa điểm du lịch lớn. Anh/chị có thể dự đoán doanh thu của Công ty chúng tôi Quý vừa rồi.

8. Tôi bận đưa con đi học, 8 giờ mới đến được Công ty có được không?
+ Bao nhiêu năm anh/chị đưa con đi học lúc 8 giờ và bây giờ anh vẫn phải đi tìm việc. Cái gì cũng có cái giá của nó, và cái giá của việc đưa con đi học lúc 8 giờ là bây giờ anh/chị vẫn chưa có được công việc như ý.
+ Tôi tin là ngay sau khi anh/chị nghe xong Vòng 2 (là buổi chia sẻ rõ hơn về cơ họi nghề, và Công ty này), 6 giờ anh/chị cũng có thể đến Công ty được.

9. Công ty phỏng vấn mấy vòng? Sao nhiều thế?
+ Anh chị có thể liên hệ với cuộc sống: Bèo có giá của bèo, kim cương có giá của kim cương. Anh chị được vào làm ở Công ty nhỏ, thu nhập vài triệu thì dễ, phỏng vấn vào các tập đoàn lớn lương cao thì khó hơn. Anh chị đi sang các quốc gia như Lào, Campuchia thì dễ, sang Singapo, Anh, Mỹ ... thì phải có điều kiện và phỏng vấn phức tạp ...
+ Chúng tôi phỏng vấn đến khi nào đã đủ để cảm thấy anh/chị phù hợp với nghề hay không?
+ Nghề này là một nghề khó nên chúng tôi phải qua 5 vòng phỏng vấn mới có thể đánh giá được Ứng viên có phù hợp với nghề hay không?
+ Chúng tôi không muốn có lỗi với người lao động, vì nghề này kiếm được rất nhiều tiền và không phải ai cũng làm được. Nên chúng tôi đặt ra 5 vòng phỏng vấn, nếu Ứng viên vượt qua thì mặc định là sẽ sống được và giàu sang với nghề này.
+ Ở Việt Nam, chúng tôi là Công ty duy nhất có cái quyền này. Với tầm của anh/chị thì đến bất kỳ đâu họ cũng nhận hết. Vì nếu anh/chị làm thì khi anh/chị có giao dịch thì Công ty có hoa hồng. Bàn, ghế, điện, nước thì lúc nào cũng trống cho anh/chị vào, Công ty chúng tôi cũng đang còn rất nhiều chỗ trống. Còn quyền đó như thế nào thì vào Vòng 2 anh/chị sẽ được biết cụ thể.

10. Hoa hồng bên mình chia thế nào nhỉ?
+ Anh/chị chỉ cần biết rằng: Tiền cầm về chúng tôi chia luôn.
+ Chúng tôi tự hào đây là một điều mà chưa có Công ty nào làm được. Tính đến thời điểm hiện tại, để 3000 ông Môi giới trong Công ty, từ trẻ đến già ngồi đây chia tiền được với nhau thì anh/chị phải hình dung ra Công ty có một chế tài đặc biệt và tốt như thế nào.
+ Anh/chị cứ làm thì biết. Chúng tôi có hẳn một thể chế quy định rõ ràng từ cái nhỏ nhất đến cái lớn nhất. Anh/chị có tưởng tượng được đến cả việc 2 người trong Công ty chở nhau đi ngoài đường nhìn thấy cái nhà cũng có luật quy định nhà đó thuộc nhà của người nào.

12. Điều kiện như thế nào thì được làm Trưởng phòng kinh doanh nhỉ?
+ Đây là một việc lớn của Công ty, chúng tôi không thể tiết lộ cho anh/chị được, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, chúng ta mới đang chỉ ở giai đoạn tìm hiểu. Tôi chỉ biết rằng ở đây chỉ cần có tài, muốn làm và dám làm thì sẽ được làm.
+ Anh/chị nghĩ như thế nào thì sẽ được làm Trưởng phòng? Ở Công ty chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện cho các thành viên được phát triển cả về bản thân lẫn sự nghiệp, tuy nhiên Công ty cần nhận thấy thành viên đó có đủ điều kiện để làm không.

13. Sao Công ty có nhiều người tuyển nhân viên kinh doanh thế?
+ Hiện tại thị trường Bất động sản thổ cư ở Việt Nam vẫn còn rất rộng mở, chính vì thế mà chúng tôi vẫn quyết định mở rộng quy mô.
+ Đây là một điều tất yếu đối với một Công ty đang trên đà phát triển.
+ Chúng tôi chia sẻ cơ hội kiếm tiền đến với nhiều người.
+ "Qua kinh nghiệm nhiều năm của Công ty, 1 Trưởng phòng chỉ quản lý được 20 Chuyên viên thì mới giúp các Chuyên viên chi tiết trong từng cuộc gọi khách hàng” số lượng nhân sự tăng lên đồng nghĩa với cần nhiều Trưởng phòng để triển khai công việc hơn.
 

Nếu anh chị em có câu hỏi nào khác có thể hỏi TẠI ĐÂY!