Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.374.760
Số người đang xem:  153

CỤC TIỀN 260 TRIỆU PHÁT SÁNG

Đăng ngày: 11/12/2018 09:51
CỤC TIỀN 260 TRIỆU PHÁT SÁNG
Nước mắt chị giàn giụa, nhào người ôm trầm lấy anh, chị khóc như dồn nén bao nhiêu uất ức. Anh chỉ ôm chặt chị, miệng mỉm cười có gì đấy khoái chí nhưng mắt cũng rưng rưng. Cục tiền 260 triệu, một cái Tết tươm tất đang về.

Chuyện là cách đây 5 tháng, Huy quyết tâm thay đổi, anh có động lực lớn khi mỗi sáng ra lại thấy cái bụng của chị lớn dần.
Anh bỏ kế toán, bỏ mức lương 7 triệu đều đặn, bỏ những người anh em gắn bó 3 năm đi làm một nghề được nghe là nhiều tiền nhất, đột phá nhất, nhưng trong lòng anh cũng mông lung nhất - Môi giới nhà phố. Người ta bảo, muốn kiếm tiền thì phải đến chỗ thật nhiều tiền, và anh, một tay mơ, bắt đầu loay hoay với những ngôi nhà vài ba tỷ.


Rồi 1 tháng trôi qua, miệt mài chưa có nhiều thành quả, ngày mà đúng ra 7 triệu lương về thì ngược lại, vợ anh đưa thêm 5 triệu gọi là tiếp tục đầu tư.
Anh cũng dao động, nhìn đâu cũng khó khăn, ừ thì làm việc khó kiếm nhiều tiền nhưng liệu... ?
Nhưng, điện thoại rung, tin facebook đứa em cùng làm chốt căn thứ ba, một đứa con gái trẻ măng, vừa ra trường cao đẳng sư phạm 4 tháng. Máu anh sôi lên, anh nhất định không thể kém nó được, nửa đêm anh cũng bật dậy ngồi đăng tin.


Chăm chỉ hơn, chai sạn hơn, khách thích rồi thôi, đàm phán hỏng, anh vẫn lao ra đường tiếp tục dẫn khách, tư vấn ngày qua ngày. Anh quyết tâm tháng thứ 2 phải chốt nhà.
Và rồi anh chốt thật. Khách mua cũng chóng vánh, xem nhà 2 tiếng là đã đặt cọc.
Hoa hồng chia về tay được 30 triệu. Cả anh và vợ mừng vui khôn xiết, một chân trời mới như mở ra.
Nhưng, cho đến hôm nay, 3 tháng 10 ngày từ vụ chốt đó, anh đã nếm bao đắng cay, nhưng anh biết là để trả cho những gì xứng đáng hơn, chốt nhà phân khúc vàng - nhà phố 15 tỷ.


Trong 3 tháng 10 ngày đó, tiền đã cạn, đã mở két, thâm hụt đến 15 triệu. Vợ thì trực chờ đến ngày đẻ, bố mẹ thì mắng nhiếc lao đầu đi làm cò nhà đất,... áp lực chồng lên áp lực.
Để hôm nay, cục tiền 260 triệu kia, nó không chỉ là công lao, thành quả, không chỉ có giá trị gấp 3 năm làm kế toán mà còn là một nấc thang mới. Với nó, anh sẽ còn chiến đấu với nghề, đạt được những đột phá hơn nữa.

Chưa đến 6 tháng, anh và gia đình đã có một cuộc sống mới.
Anh là Lê Huy, chuyên viên Môi giới nhà đất, tuy vẫn còn thua kém nhiều bạn trẻ 1993, 1995 nhưng anh đang trên đà tiến bộ từng ngày.

(Câu chuyện trên mang màu sắc văn chương, nhưng nó chỉ là một phần bé tí so với những tấm gương của Bất động sản Tuấn 123)

Chúng tôi sợ bạn bị ngợp nên không muốn nhắc đến bạn có thể kiếm tiền tỷ mỗi năm. Nhưng thực thế, 2017 đã có trên dưới 100 thành viên công ty thu nhập vượt con số đó (thậm chí là 3 tỷ).
Còn những người thu nhập trên 200 triệu thì rất nhiều.
Nếu từ trong sâu thẳm bạn đang tìm sự đột phá, hãy cho nhau 1 cơ hội, chơi với chúng tôi ít nhất 3 tháng. 


Bất động sản Tuấn 123 cam kết sẽ đào tạo bạn, cầm tay chỉ việc từ dấu chấm dấu phẩy, để bạn thành nghề, kiếm được tiền từ nghề và giàu sang từ nghề Bất động sản.
Chúng tôi có 50 bộ phận Tuyển dụng, hân hạnh được giải đáp với bạn để hiểu hơn về nghề, về công ty.

Còn 55 ngày nữa là đến Tết, chính thời điểm này là thị trường tốt nhất, hãy đón lấy cơ hội này: 0906037688.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close