Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 11.644.491
Số người đang xem:  41

Chương trình CHUYÊN GIA NHÀ ĐẤT chia sẻ các BÍ KÍP Mua - Bán Bất động sản.

Đăng ngày: 08/06/2020 12:52
Chương trình CHUYÊN GIA NHÀ ĐẤT chia sẻ các BÍ KÍP Mua - Bán Bất động sản.
Chương trình giá trị được giới chuyên môn đánh giá cao và mong chờ.

• Căn nhà ở Gò Vấp giá chủ nhà chào 6.2 tỷ, làm thế nào chúng tôi giúp được chủ nhà bán với giá 7.1 tỷ.

• Căn nhà ở Quận 1, giá chào 12.5 tỷ, chủ nhà kỳ vọng bán 11.9 tỷ, khách mua chỉ trả được 10.5 tỷ, chúng tôi đã làm gì để thuyết phục được cả chủ nhà và khách mua giao dịch ở giá 11.5 tỷ. 

• Căn nhà ở Quận 1, giá chào ban đầu 21 tỷ, sau đó hạ giá chào xuống 17 tỷ. Chúng tôi đã làm gì để giúp khách và chủ nhà giao dịch được ở giá 14 tỷ. 

• Mảnh đất giá chào ban đầu 96 tỷ. Chúng tôi đã làm gì giúp khách và chủ giao dịch được ở giá 62 tỷ. 

• … hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn giao dịch với đủ các tình huống đã xảy ra mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm … được đúc kết và chia sẻ tới anh chị trong chương trình "CHUYÊN GIA NHÀ ĐẤT".

Có nhiều cách Khách mua và Môi giới "đè giá" chủ nhà, cũng có nhiều cách Chủ nhà và Môi giới "kéo giá" Khách mua, cũng có nhiều khi Chủ nhà và Khách mua "qua mặt" Môi giới ... 

Muốn làm người CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ phải biết các trò "tiểu nhân"

Biết không phải để làm, mà biết để tránh mình vô tình là tiểu nhân, biết để người khác không qua mặt được mình.


BẠN đã/đang?

+ Là CHỦ NHÀ đang muốn bán nhà NHANH nhất được GIÁ TỐT nhất nhưng mãi chưa tìm được khách mua?

+ Là NGƯỜI TÌM MUA NHÀ muốn tìm được căn nhà PHÙ HỢP với GIÁ TỐT nhất mà mãi chưa tìm được?

+ Là MÔI GIỚI chăm chỉ nhưng chưa có nhiều giao dịch thành công, chưa giúp được nhiều chủ nhà và khách mua nhà đạt mục tiêu của họ.

+ Từng bị một trong 3 đối tượng sau "qua mặt": MÔI GIỚI - CHỦ NHÀ - KHÁCH MUA.

Bạn là Môi giới, hay chủ nhà đang muốn bán nhà, hay khách mua nhà đang tìm mua nhà?

Với kinh nghiệm giao dịch gần 10 năm qua, hiện tại mỗi tháng chúng tôi giúp thanh khoản trên thị trường hàng trăm giao dịch nhà khắp Hồ Chí Minh và Hà Nội từ dưới 3 tỷ đến hàng trăm tỷ, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm giao dịch, cách làm ... để dù bạn là người bán nhà, người mua nhà hay Môi giới đều áp dụng dễ dàng để có được những giao dịch đạt mục tiêu của mình, qua đó có được hàng chục, hàng trăm, hàng tỷ đồng sau mỗi giao dịch, sinh ra thêm nhiều thời gian và tiền bạc.

Người chia sẻ là Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Môi giới nhà phố lớn nhất Việt Nam hiện nay (gần 4.000 Môi giới được đào tạo bài bản và dữ liệu nhà hàng chục nghìn nhà chính chủ đang bán tại Việt Nam), anh cũng được Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản Việt Nam trao danh hiệu và trao chứng nhận Đào tạo gia.

Các Chủ cần bán nhà, Khách tìm mua nhà, Môi giới có nhiều kinh nghiệm giao dịch trên thị trường cùng đến sự kiện này để kết nối và trao đổi kinh nghiệm giao dịch Bất động sản Nhà phố.

Chúng tôi không nói lý thuyết xuông, chúng tôi chia sẻ những điều đang làm thật đã giúp chúng tôi trở thành số 1 Việt Nam trong nghề Môi giới Bất động sản.

Chương trình đã diễn ra Lần 1, Lần 2, Lần 3 thành công với tên gọi khác là "CON ĐƯỜNG TỶ PHÚ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN" và chúng tôi thấy còn rất nhiều người mong muốn tìm hiểu, học hỏi về những bí quyết giao dịch Bất động sản Nhà phố (Nhà đã có sổ), nhiều Chủ nhà, Khách hàng, Môi giới đều chưa biết những điều này mỗi ngày đang mất đi cơ hội có được thêm hàng nhiều chục triệu, hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng mỗi ngày.


Đăng ký ngay tại link sau (form sẽ đóng lại khi đủ số lượng dự kiến):


BẠN THU ĐƯỢC ĐIỀU GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH ?

+ Những hiểu biết nền tảng để làm xuất sắc vượt trội bất kỳ công việc gì.
+ Những hiểu biết về giao dịch Bất động sản, hiểu chính mình và các đối tượng trong một giao dịch Bất động sản nhà phố rõ hơn (người BÁN, người MUA, và MÔI GIỚI) từ đó có phương án giao dịch tốt nhất cho mình, tránh được các rủi ro và nắm bắt được những cơ hội tốt trong mua, bán, Môi giới?
+ Gặp gỡ, giao lưu, kết nối với cả 3 đối tượng trong một giao dịch Bất động sản nhà phố: Chủ nhà đang cần bán nhà - Khách đang tìm mua nhà - Môi giới giỏi có khả năng giúp chủ nhà và khách hàng của mình các phương án giao dịch tốt nhất. Chúng tôi có dữ liệu nhiều chục nghìn nhà chính chủ đang bán khắp Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhiều chục nghìn khách hàng đang tìm mua nhà, và liên kết nhiều nghìn Môi giới hợp tác để hỗ trợ chủ nhà bán nhà và khách hàng mua nhà tốt nhất.
+ Hỏi - Đáp giao lưu trực tiếp tại chỗ các nội dung liên quan.
+ CƠ HỘI HỢP TÁC: Khi muốn hợp tác làm Môi giới Bất động sản hoặc nhờ chúng tôi bán nhà, nhờ chúng tôi tìm mua nhà ... có thể đăng ký hợp tác ngay tại chương trình với Công ty Môi giới Bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay và được tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ khóa đào tạo chuyên sâu làm Môi giới Bất động sản 15 buổi - là tinh hoa đúc kết từ thực tế thành công và thất bại của nhiều nghìn Môi giới trong gần 10 năm qua, từ Công ty có nhiều Tỷ phú Môi giới Bất động sản nhất trong nghề Môi giới đang làm việc, để từ một người chưa biết gì về Môi giới Bất động sản có thể có thu nhập tiền tỷ với nghề mỗi năm.
+ Giao lưu và gia nhập nhóm 1% những người xuất sắc nhất.
+ Nhiều điều giá trị lớn bất ngờ khác nữa tại chương trình.

Lưu ý: Chúng tôi tổ chức sự kiện này miễn phí, chương trình vì cộng đồng tuyệt đối không quảng cáo hay bán sản phẩm, dịch vụ, khóa học ...


* Thời gian: 18 giờ đến 21 giờ, Thứ 5, ngày 18 tháng 06 năm 2020.

* Địa điểm tại TP Hồ Chí Minh: Viện đào tạo Bách Khoa - 299/3A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11.


 Cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng gọi
một trong 4 Trợ lý của Mr Ân Đức Nhân để được hỗ trợ:

0366.699.899 (Cẩm Nhung) - 0898.32.32.88 (Ngọc Điễm)
0359.86.85.85 (Mỹ Linh) - 089.662.59.59 (Bảo Trân).


Đăng ký ngay tại link sau (form sẽ đóng lại khi đủ số lượng dự kiến):


MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ GÌ ?

+ KẾT NỐI: CHỦ NHÀ - MÔI GIỚI - KHÁCH MUA gặp nhau giao lưu bộc bạc những kỳ vọng, những điều bất cập ở hai đối tượng còn lại làm mình cảm thấy khó khăn trong việc đạt được mục tiêu Bán - Mua - Môi giới.

+ Giúp chủ nhà: Biết các giải pháp tìm nhiều khách, có khách phù hợp và đàm phán được giá tốt.

+ Giúp khách hàng: Biết cách tìm nhà nhanh, phù hợp nhu cầu và mua được giá tốt.

• 5 bước mua nhà?
• Vấn đề phong thủy yếu tố nào là quan trọng, yếu tố nào không quan trọng?
• Làm thế nào vượt qua tâm lý cầu toàn để manh mẽ quyết định đúng thời điểm, chớp cơ hội?
• Có nên xin sổ, hình nhà trước khi đi xem?
• Kiểm tra pháp lý ra sao?
• Mua nhà đang cắm sổ ngân hàng liệu có rủi ro? Cách nào kiểm soát rủi ro?
• Chọn Môi giới dựa vào tiêu chí nào?
• BÍ KÍP thuyết phục chủ nhà bán giá thấp nhất cho bạn?
• 7 Sai lầm thường khiến nhà Đầu tư “chôn” vốn oan.
• 6 điều nhà đầu tư cần biết khi mua nhà phố.
• … rất nhiều những kinh nghiệm mua nhà quan trọng được chia sẻ trực tiếp và giao lưu tại chương trình.

+ Giúp Môi giới: Tặng sự hiểu biết về nghề Môi giới, với các mẹo giúp gia tăng giao dịch và tăng khả năng thu đủ phí Môi gới.


 NGƯỜI CHIA SẺ:

Ân Đức Nhân là ai ?

Hiện tại: 

Đào tạo gia của Viện nghiên cứu và Phát triển Bất động sản Việt Nam (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam).
+ Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Môi giới Bất động sản lớn nhất Việt Nam (gần 4000 nhân sự hoạt động gần 10 năm, giao dịch hàng trăm giao dịch mỗi tháng).

Trước khi làm lĩnh vực Bất động sản:

+ Chuyên gia Tư vấn Quản trị doanh nghiệp và Phát triển bản thân. 
+ Phụ trách Đào tạo Nhân sự tại Quần thể Sân Golf, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng 5 sao, hàng đầu Đông Nam Á quy mô 1500 nhân sự: FLC Sầm Sơn (Gồm Sân Golf 18 hố dạng Link độc đáo nhất Việt Nam, Khách sạn 5 sao AlaCate, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion ...). 
+ Quản lý kinh doanh khu vực cấp cao tại Công ty Tài chính số 1 Việt Nam trực thuộc Tập đoàn PPF hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực Ngân hàng, Bất động sản, Viễn Thông, Bảo Hiểm, Khai thác mỏ, Thiết bị điện tử bán dẫn, Công nghệ sinh học, Nông nghiệp ... Xem về tập đoàn PPF tại đây: http://www.ppfgroup.nl 
+ Phó phòng Nhân sự Phụ trách Đào tạo hỗ trợ hệ thống kinh doanh tại Tập đoàn CenGroup - Số 1 Miền Bắc về Môi giới Bất động sản dự án; Quy mô gần 2000 nhân sự, Chủ tịch Cen Group được đánh giá là 1 trong 10 người có sức ảnh hưởng lớn nhất lên thị trường Bất động sản năm 2014, Phó chủ tịch Cen Group là Shark Hưng ... Xem về tập đoàn Cen Group tại đây: http://cengroup.vn/ 
+ Chuyên gia Tư vấn xây dựng hệ thống Quản trị doanh nghiệp bài bản và Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp. 
+ Phó Tổng giám đốc Tâm Việt Group - Đơn vị đi đầu tại Việt Nam (từ năm 2002) và hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo kỹ năng mềm, huấn luyện, tư vấn ... phát triển cá nhân và tổ chức (Giới thiệu Tâm Việt tại đây: http://www.tamviet.edu.vn ) 
+ Nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh: Ôtô, Viễn thông, Thiết bị an ninh, Thiết bị giáo dục, Dịch vụ đào tạo, Kế toán, Truyền thông Quảng cáo, May xuất khẩu, ... với các thương hiệu như Viettel, Mobifone, Hyundai, ... làm Giảng viên đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp từ năm 2006, đã thực hiện nhiều buổi giảng về kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc hiệu quả ... cho nhiều doanh nghiệp, là khách mời nhiều chương trình truyền hình, chương trình giao lưu với sinh viên, học sinh ... và nhiều chức danh quản lý tại nhiều công ty trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau ... 
+ 2 năm làm chuyên viên tư vấn tài chính tại Maritime Bank với những thành tích hàng đầu trong hệ thống 3000 nhân viên (được Tổng giám đốc trao nhiều bằng khen, giải thưởng). Xem về Maritime Bank tại đây: http://www.msb.com.vn/

Ông Ân Đức Nhân đã tổ chức tham gia nhiều hoạt động, sự kiện, khóa đào tạo, chia sẻ, Taklshow phát triển cộng đồng và phát triển doanh nghiệp, tổng cộng nhiều chục nghìn lượt người. 

Đăng ký ngay tại link sau (form sẽ đóng lại khi đủ số lượng dự kiến):

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn