Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 11.834.673
Số người đang xem:  326

ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN HÀ NỘI

Đăng ngày: 27/02/2020 16:23
ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN HÀ NỘI
ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN HÀ NỘI - CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN VÀ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123.

Cơ hội cho khối kỹ thuật, khối kinh tế, khối nhân văn,... các bậc bằng cấp Cân - Đo - Đong - Đếm nghề đã làm, nghề đang làm, với nghề kinh doanh dịch vụ Bất động sản, nghề Môi giới Bất động sản.


Đây là lần đầu tiên có một khóa học đầy đủ các yếu tố cần của một khóa học: Tư duy - Lý luận - Lý thuyết - Thực tiễn - Kinh nghiệm - Động lực, hay nói cách khác: Học thuật giảng đường kết hợp thương trường trải nghiệm trong kinh doanh nói chung và kinh doanh dịch vụ Bất động sản nói riêng.


Các Thầy và các Cô tham gia đều tình nguyện đóng góp sức mình cho nghề nghiệp, cho giới trẻ và cho cả những anh chị em đang thử sức tìm đến nơi mới, nghề nghiệp mới, nơi mà chắc chắn có nhiều cơ hội hơn. Và hiển nhiên các Thầy, Cô không có không cần không quan tâm đến tiền bạc hay bất kỳ quyền lợi gì ở đây mà chỉ quan tâm làm sao người lao động hiểu hết được giá trị của nghề Môi giới Bất động sản, làm sao xã hội công nhận sự đóng góp quan trọng của nghề Môi giới Bất động sản (nơi chứa 60% tài sản của nhân loại) như Nhà nước và các nước đều đã công nhận bằng cách cấp chứng chỉ hành nghề. Và hiển nhiên Công ty Bất động sản Tuấn 123 cũng không cần, không quan tâm đến tiền bạc hay bất kỳ quyền lợi gì ở đây mà quyết làm quyết tổ chức khóa học để đào tạo miễn phí kiến thức, kỹ năng từ nền tảng đến nâng cao, từ học thuật giảng đường đến thương trường trải nghiệm về kinh doanh dịch vụ Bất động sản tại Việt Nam.

Tôi nhắc lại là chúng tôi và các Thầy, các Cô không bán vé, không bán lớp học, không bán sách, không lôi kéo để bán vé bán lớp bán sách cho lần sau vì chúng tôi đã có nghề của chúng tôi. Chúng tôi tôn vinh nghề nghiệp nên muốn cống hiến cho nghề nghiệp.


Nói lắm không bằng vừa nói được vừa làm tốt, anh chị có đến thử với chúng tôi sẽ biết thế nào là văn hóa doanh nghiệp: ĐẾN THẤY LẠ - Ở THẤY YÊU - XA THẤY NHỚ.| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn