Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.955.915
Số người đang xem:  104

Công ty Bất động sản Tuấn 123 cùng Nhiều giáo sư, tiến sĩ từ các trường đại học, học viện lớn nhất nhì Việt Nam với các chức vụ khác nhau như Hiệu trưởng, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch các hội

Đăng ngày: 22/11/2017 05:20
Công ty Bất động sản Tuấn 123 cùng Nhiều giáo sư, tiến sĩ từ các trường đại học, học viện lớn nhất nhì Việt Nam với các chức vụ khác nhau như Hiệu trưởng, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch các hội
Nhiều giáo sư, tiến sĩ từ các trường đại học, học viện lớn nhất nhì Việt Nam với các chức vụ khác nhau như Hiệu trưởng, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, Chủ tịch các hội… về cùng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại khách sạn Daewoo Hà Nội


"Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã tổ chức và mời nhiều giáo sư, tiến sĩ từ các trường đại học, học viện lớn nhất nhì Việt Nam với các chức vụ khác nhau như Hiệu trưởng, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, Chủ tịch các hội… về cùng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại khách sạn Daewoo Hà Nội với những trang phục lịch lãm nhất cùng 30 Đào tạo gia của Công ty Bất động sản Tuấn 123, những người đã cùng nhau và cùng nhiều anh em đào tạo, truyền cảm hứng, trao cơ hội đến hàng nghìn người lao động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cảm ơn các thầy cô giáo là giáo sư, tiến sĩ đã về đứng lớp đào tạo tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 với rất nhiều nội dung đa dạng, phong phú như quản trị, lãnh đạo, quản lý, phật pháp, nhân sự, văn hóa, triết học, mỹ học, lịch sử, ứng xử, bán hàng, nhân chủng học, pháp luật… và đặc biệt một lần nữa tôi nhắc đến và xin được phép thay mặt tất cả những anh chị em Môi giới đang làm việc tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 hoặc đang làm ở đâu đó trên đất nước Việt Nam mà còn nhớ đến công ơn của các Đào tạo gia tại Công ty Tuấn 123 những lời cảm ơn vô bờ bến, vì đã giúp nhau có một việc làm, có một cơ hội và có một thực tế cao hơn rất nhiều lần trước khi chúng ta gặp nhau.

Hà Nội, 20/11/2017."

Trích Bài viết trên trên "tường" Facebook của Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Tuấn 123 - Thủ lĩnh TUẤN 123:

NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI NHẤT CUỘC ĐỜI

Câu hỏi khó luôn có lời đáp là: Ba và Má.

Vì sinh ra trên đời tập nảy, tập ăn, tập nói, tập đi, tập sống, tập cưỡi xe, tập trăm nghìn cái tập khác đều xuất phát từ Ba và Má. Tôi hãy cứ hành động để cảm ơn thay cho lời nói, lúc nào tầm nào thì hành động đúng thời và hơn tầm khi đó.

Kể lại chuyện ngày xưa ấy khi còn nhỏ lắm, Ba tôi là quan chức nhỏ nên quan chức to hơn đến chơi nhà là Ba tôi bật máy lửa để chờm qua bên kia bàn châm thuốc, thằng bé học tiểu học là tôi không hiểu sao lúc đó lại giành lấy máy lửa để đốt thay Ba dù sau đó bị một trận đòn nhiều vết bầm nhưng không vết đau. Những ngày gia đình làm chủ cửa hàng ăn, khách đến ăn uống nhậu nhẹt mà vung vãi khắp sàn nhà và trên bàn tôi luôn nặng lời để giành lấy quyền được dọn dẹp với Má vì tôi luôn nghĩ, luôn ước ao, luôn tự hào khi được hành hạ bởi tất cả những ai tôi gặp và lớn lên là cả thế giới này nhưng không được sờ vào Ba Má tôi. Khi thành một trai làng vào Sài Gòn tuổi mười tám đôi mươi tôi nhìn thấy xoong nồi ở thành phố sao mà sáng chói đến lạ thường, ở quê nhà đun củi nên mấy lớp khói đen bám vào xoong mà lũ trẻ thường đem chơi đánh bài quẹt lọ và cái Tết đầu tiên một sinh viên có khi tiền đi xe cũng không đủ nhưng vẫn đủ cõng mấy cái xoong bóng sáng từ Sài Gòn về với bếp củi của Ba Má dù biết rằng sau 1 lần chụm củi 1 lần thôi nó sẽ đen thui. Khi vừa ra Hà Nội tôi mới biết là có gạo bắc hương, tám Hải Hậu… rất thơm, rất mềm mà thời đó ở quê tôi chưa bao giờ được nghe, rồi chuyến về quê đầu tiên từ Hà Nội trên ba lô tôi chỉ có gạo bắc hương và đầy gạo bắc hương vì tôi luôn gắng sức gắng thêm tí nữa để Ba Má luôn ở trên mức cao của cuộc sống này.

Chuyện bây giờ thì rất nhiều bạn trẻ đã làm được, thậm chí tuổi đôi mươi còn rất trẻ đang làm việc tại Công ty Tuấn 123 đã làm được như đưa bố mẹ đi nhà hàng khách sạn sang trọng, đưa bố mẹ đi du lịch nhiều nơi ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, xây nhà, sửa nhà, sắm đồ dùng cao cấp để bố mẹ dùng,... Đó là điều rất tuyệt vời của những người con nhưng tôi tin chắc rằng rất nhiều người cùng trang lứa với các bạn ấy không cùng quan điểm với tôi rằng người thầy vĩ đại nhất cuộc đời là ba má mình.

Giờ thì hằng tuần thường ra sân bay 4 đến 5 đến 6 lần kiểu như sau để sao Ba Má tôi và của anh em đều có thể hằng ngày chỉ hướng đến giỗ chạp, tổ tiên, du lịch, phát thưởng, trao quà, cứu trợ thiên tai...

Tối Thứ 3 bay Hà Nội - Sài Gòn tầm 2 giờ sáng đến nơi, 6 giờ sáng đến Công ty làm việc.

Tối Thứ 5 bay Sài Gòn - Hà Nội tầm 2 giờ sáng đến nơi, 6 giờ lên Công ty làm việc nhanh gọn rồi.

Sáng Thứ 6 bay Hà Nội - Chu Lai về quê ngang dọc khắp đường làng, đồng ruộng, rồi 100 km ra Đà Nẵng kịp chuyến bay đêm.

Đêm Thứ 6 bay Đà Nẵng - Hà Nội tầm 1 giờ sáng đến nơi.

Sáng Thứ 7 làm việc đến trưa bay Hà Nội - Sài Gòn.

Khuya Chủ nhật bay Sài Gòn - Hà Nội tầm 2 giờ sáng đến nơi.

Chưa kể các chuyến đi tỉnh, đi nước ngoài, đi...

Thứ 2 Hà Nội rồi Thứ 3 lại lên trời đêm vì ngày dành thời gian làm việc. Máy bay, Công ty, ô tô thành giường để kịp mơ ước của cuộc đời.

Hôm nay 20/11/2017, ngoài người thầy vĩ đại nhất cuộc đời, tôi càng ngày càng nhớ và lòng nặng trĩu công ơn dạy dỗ của các thầy cô từ ngôi trường mẫu giáo đến giảng đường đại học. Nhưng hôm nay ở Hà Nội này tôi vẫn còn non và xanh lắm khi chưa mời được bất kỳ thầy cô giáo nào ở quê ra Hà Nội để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại khách sạn 5 sao Daewoo với rất nhiều cái nhất của Việt Nam.

Nhưng dù sao anh em Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã tổ chức và mời nhiều giáo sư, tiến sĩ từ các trường đại học, học viện lớn nhất nhì Việt Nam với các chức vụ khác nhau như Hiệu trưởng, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, Chủ tịch các hội… về cùng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại khách sạn Daewoo Hà Nội với những trang phục lịch lãm nhất cùng 30 Đào tạo gia của Công ty Bất động sản Tuấn 123, những người đã cùng nhau và cùng nhiều anh em đào tạo, truyền cảm hứng, trao cơ hội đến hàng nghìn người lao động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cảm ơn các thầy cô giáo là giáo sư, tiến sĩ đã về đứng lớp đào tạo tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 với rất nhiều nội dung đa dạng, phong phú như quản trị, lãnh đạo, quản lý, phật pháp, nhân sự, văn hóa, triết học, mỹ học, lịch sử, ứng xử, bán hàng, nhân chủng học, pháp luật… và đặc biệt một lần nữa tôi nhắc đến và xin được phép thay mặt tất cả những anh chị em Môi giới đang làm việc tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 hoặc đang làm ở đâu đó trên đất nước Việt Nam mà còn nhớ đến công ơn của các Đào tạo gia tại Công ty Tuấn 123 những lời cảm ơn vô bờ bến, vì đã giúp nhau có một việc làm, có một cơ hội và có một thực tế cao hơn rất nhiều lần trước khi chúng ta gặp nhau.

Hà Nội, 20/11/2017.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close