Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.266.504
Số người đang xem:  198

Gặp mặt Ân Đức Nhân Tháng 10/2017: Chia sẻ bí quyết làm việc hiệu quả và cơ hội hợp trở thành nhân sự chủ chốt tại doanh nghiệp nghìn người số 1 Việt Nam về Bất động sản thổ cư tại Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 26/10/2017 06:18
Gặp mặt Ân Đức Nhân Tháng 10/2017: Chia sẻ bí quyết làm việc hiệu quả và cơ hội hợp trở thành nhân sự chủ chốt tại doanh nghiệp nghìn người số 1 Việt Nam về Bất động sản thổ cư tại Hồ Chí Minh
Cơ hội lớn thuộc về bạn khi bạn nhanh hơn vào đúng thời điểm, đó có thể là cơ duyên. Gặp được nhau là hữu duyên khởi đầu, làm việc với nhau quả là nhân duyên, thành công cùng nhau là nhân duyên tốt lành.

Cơ hội ngay trước mắt bạn rồi: Sự lựa chọn và sự nỗ lực đều quan trọng, nhưng sự lựa chọn quan trọng hơn và phải là điều trước tiên. Hãy luôn ý thức rõ sự quan trọng của từng lựa chọn nhỏ trong cuộc sống. Dành thời gian cho việc này hay việc kia. Đặc biệt là thời gian cho những việc liên quan đến việc đưa ra những lựa chọn quan trọng là bước ngoặt trong cuộc đời như:

+ Làm việc ở đâu lâu dài?
+ Làm việc, hợp tác với ai lâu dài?

Hẹn gặp Ân Đức Nhân - Trưởng phòng Kinh doanh tại Hồ Chí Minh Công ty Bất động sản Tuấn 123 - Số 1 Việt Nam về Bất động sản thổ cư.

Nội dung sự kiện:
1. Chia sẻ Bí quyết Nâng cao năng lực làm việc;
2. Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Doanh nghiệp Bất động sản thổ cư số 1 Việt Nam;
3. Giao lưu về năng lực làm việc và phỏng vấn/tuyển dụng/việc làm.

Thời gian: 9 giờ 30 phút, Chủ Nhật tuần này 29/10 hoặc Chủ Nhật tuần sau 05/11 tại Hồ Chí Minh cùng giao lưu chia sẻ về Bí quyết nâng cao năng lực làm việc và cơ hội lớn hợp tác/làm việc với công ty nghìn người số 1 Việt Nam về Bất động sản thổ cư.

Gặp ngày Chủ Nhật tuần này cơ hội trở thành nhân sự chủ chốt tăng gấp 2 lần so với gặp mặt sau đó (cơ hội đến mà không quyết liệt nắm lấy là lỗi của mình không phải do số phận).

Điền thông tin của bạn hoặc giới thiệu người mà bạn cho là nên đến gặp Ân Đức Nhân ngay link dưới:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeQXixJ3FDCSbpku4qbFZGHs7vGgJE5W1iMM1mBL16heoI4_A/viewform

Xem thêm chi tiết hơn và chia sẻ bạn bè cùng tới dự qua facebook tại ĐÂY: https://www.facebook.com/events/2057493947609476

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close