Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.266.583
Số người đang xem:  145

ĐăngKý đến SựKiện: Nâng cao NăngLực LàmViệc & CơHội ViệcLàm HCM.

Đăng ngày: 05/10/2017 19:52
ĐăngKý đến SựKiện: Nâng cao NăngLực LàmViệc & CơHội ViệcLàm HCM.
Bạn đang là giám đốc, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, bán hàng, marketing, nhân sự ... và luôn muốn nâng cao hơn nữa khả năng làm việc của mình và nhân viên của mình quản lý (nếu bạn là quản lý).

Bạn có thể là giám đốc, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, bán hàng, marketing, nhân sự ... và luôn muốn nâng cao hơn nữa khả năng làm việc của mình và nhân viên của mình quản lý (nếu bạn là quản lý).

Giúp những cá nhân hoạch định, định hướng công việc để thành công hơn, và cũng là sự kiện giúp những người đang muốn tìm kiếm một cơ hội công việc có được công việc/sự nghiệp đột phá.
Khởi động cho mùa kinh doanh cuối năm 2017, Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 Việt Nam - Bất động sản Tuấn 123 thực hiện chương trình này.

Đối tượng:
Tất cả những cá nhân quan tâm đến nội dung của sự kiện.
 
Nội dung sự kiện:
1. Chia sẻ Bí quyết Nâng cao năng lực làm việc;
2. Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Doanh nghiệp Bất động sản thổ cư số 1 Việt Nam;
3. Giao lưu về năng lực làm việc và phỏng vấn/tuyển dụng/việc làm.

Thời gian:
Sẽ có thông báo thời gian cụ thể tới tất cả anh chị em đã đăng ký ngay khi có lịch cụ thể.
Tiếp nhận ĐĂNG KÝ tham dự cho đến khi đủ số người đăng ký.

Địa điểm:
Công ty Bất động sản Tuấn 123, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Chỉ có 150 chỗ ngồi và form đăng ký sẽ đóng khi nhận đủ đăng ký.
Đăng ký tham dự Miễn phí ngay tại:

Người thực hiện: Mr Ân Đức Nhân
+ Chuyên gia tư vấn Quản trị doanh nghiệp và phát triển bản thân;
+ Phụ trách đào tạo nhân sự tại Quần thể Sân Golf, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng 5 sao, hàng đầu Đông Nam Á quy mô 1500 nhân sự: FLC Sầm Sơn (Gồm Sân Golf 18 hố dạng Link độc đáo nhất Việt Nam, Khách sạn 5 sao AlaCate, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion ... Xem về tập đoàn FLC tại đây: http://flc.vn/).
+ Quản lý kinh doanh khu vực cấp cao tại Công ty Tài chính số 1 Việt Nam trực thuộc Tập đoàn PPF hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực Ngân hàng, Bất động sản, Viễn Thông, Bảo Hiểm, Khai thác mỏ, Thiết bị điện tử bán dẫn, Công nghệ sinh học, Nông nghiệp ... Xem về tập đoàn PPF tại đây: http://www.ppfgroup.nl
+ Phó phòng Nhân sự tại và Phụ trách Đào tạo hỗ trợ hệ thống kinh doanh tại Tập đoàn CenGroup - Số 1 Miền Bắc về Môi giới Bất động sản dự án; Quy mô gần 2000 nhân sự, Chủ tịch Cen Group được đánh giá là 1 trong 10 người có sức ảnh hưởng lớn nhất lên thị trường Bất động sản năm 2014 ... Xem về tập đoàn Cen Group tại đây: http://cengroup.vn/
+ Chuyên gia tư vấn xây dựng hệ thống Quản trị doanh nghiệp bài bản và Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.
+ Phó Tổng giám đốc Tâm Việt Group - Đơn vị đi đầu tại Việt Nam (từ năm 2002) và hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo kỹ năng mềm, huấn luyện, tư vấn ... phát triển cá nhân và tổ chức (Giới thiệu Tâm Việt tại đây: http://www.tamviet.edu.vn )
+ Nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh: Oto, Viễn thông, Thiết bị an ninh, thiết bị giáo dục, dịch vụ đào tạo, Kế toán, Truyền thông Quảng cáo, may Xuất khẩu, ... với các thương hiệu như Viettel, Mobifone, Hyundai, ... làm Giảng viên đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp từ năm 2006, đã thực hiện nhiều buổi giảng về kỹ năng bán hàng, Kỹ năng làm việc hiệu quả ... cho nhiều doanh nghiệp và là khách mời nhiều chương trình giao lưu với sinh viên, học sinh ... và nhiều chức danh quản lý tại nhiều công ty trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau ...
+ 2 năm làm chuyên viên tư vấn tài chính tại Maritime Bank với những thành tích hàng đầu trong hệ thống 3000 nhân viên. Xem về Maritime Bank tại đây: http://www.msb.com.vn/
 
Mr Ân Đức Nhân từng tổ chức tham gia nhiều hoạt động, sự kiện, khóa đào tạo, chia sẻ, Taklshow phát triển cộng đồng và phát triển doanh nghiệp, tổng cộng nhiều chục nghìn lượt người.

Chỉ có 150 chỗ ngồi và form đăng ký sẽ đóng khi nhận đủ đăng ký.
Đăng ký tham dự Miễn phí ngay tại:
----------------
Cảm nhận của những người đã tham dự sự kiện nội dung tương tự mà Mr Ân Đức Nhân thực hiện:

------------------
Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản với tinh thần và tốc độ làm việc của mình, bạn cảm thấy thật khó để thành công, bạn thấy mình chưa chuyên nghiệp,...? Vậy thì hãy lắng nghe những lời khuyên của tỷ phú Trung Quốc - Jack Ma dành cho bạn.

Jack Ma là một doanh nhân Trung Quốc trong lĩnh vực internet và cũng là người phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách trước khi đạt được thành công rực rỡ như hiện tại. Năm 2013, ông được bầu chọn là “Nhân vật của năm” và được nhiều người biết đến như là một biểu tượng của doanh nhân Trung Quốc. Dưới đây là những bài học "khắc cốt ghi tâm" của ông để nắm bắt được thành công:

1. Nắm bắt mọi cơ hội

Không có cơ hội nào là quá nhỏ, quá tầm thường hoặc "không xứng" với bạn. Vì thế, bất kể là gì, khi chúng nằm trước mặt bạn thì hãy cố gắng nắm lấy nó và nắm chặt nó bằng tất cả sức mạnh. Tận dụng tối đa bất cứ cơ hội hay tiềm năng nhỏ nhất nào để có được cơ hội phát triển. Theo Jack Ma, những người không thường xuyên và ít biết tận dụng những cơ hội mà họ được hưởng sẽ ít có khả năng thành công hơn.

2. Làm việc tích cực ...
...(Xem tiếp tại Link dưới ) ...

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close